Lupin: Phần 3

Lupin: Phần 3

Lupin Season 3 2023 (2021)
Oct. 05, 2023
Full 7/7 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.3 24 đánh giá

Creator

George Kay
Creator

Diễn viên

Omar Sy isAssane Diop
Assane Diop

Tóm tắt

Lupin: Phần 3 – Lupin Season 3 (2023) nói về Arsène Lupin III là cháu trai của siêu trộm Arsène Lupin và được mệnh danh là siêu trộm vĩ đại nhất thế giới, Lupin được biết tới với phương thức hành động là sẽ gửi một tấm card báo trước cho gia chủ mỗi khi muốn đến đánh cắp một thứ gì đó quý giá.

Đi chung với Lupin là người cộng sự và cũng là người bạn thân lâu năm của Lupin là Daisuke Jigen, Jigen là một tay súng cừ khôi khi có thể bắn trúng mục tiêu trong khoảng thời gian 0.3 giây. Dù là Lupin và Jigen hay hoạt động một nhóm hai người, nhưng thường thì họ hay đi chung với Goemon Ishikawa XIII, một kiếm sĩ cừ khôi có thể cắt bất cứ thứ gì, và Fujiko Mine, một nữ siêu trộm xinh đẹp và cũng là người tình trong mộng của Lupin.

Mặc dù là Fujiko thường hoạt động chung với cả nhóm, nhưng đôi khi cô lại lợi dụng sự si mê của Lupin để lấy một món đồ gì đó quý giá làm của riêng. Lupin và băng của mình luôn được truy đuổi bởi Thanh tra Koichi Zenigata của ICPO, Zenigata dành cả đời để đuổi bắt băng của Lupin và sẽ truy đuổi họ tới cùng trời cuối đất.

Chia sẻ11

Phim mới

Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân
Trường Phong Độ
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Loki: Phần 2
Cuộc Xâm Lược Bí Mật
Đặc Nhiệm: Sư Tử Cái
Silo
Ngọc Cốt Dao
Khách Sạn Vương Giả
Doona
Lupin: Phần 3 vietsub, Lupin: Phần 3 subnhanh, Lupin: Phần 3 motchill, Lupin: Phần 3 vn2, Lupin: Phần 3 thuyết minh, Lupin: Phần 3 tập 1, Lupin: Phần 3 tập cuối.
05/10/2023
X