Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

You Are Desire 2023 (2023)
Aug. 12, 2023
Full 30/30 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
6.9 50 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Zhuang Dafei isLin Yujing
Lin Yujing
Zhou Yiran isShen Juan
Shen Juan
Chen Heyi isFu Mingxiu
Fu Mingxiu
Bian Tianyang isWang Yiyang
Wang Yiyang
Wang Chuan isHe Songnan
He Songnan
Jin Chao isNie Xinghe
Nie Xinghe

Tóm tắt

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày – You Are Desire kể về Lâm Ngữ Kinh (Trang Đạt Phi) vô tình gặp lại bạn cùng bàn Thẩm Quyện (Châu Dực Nhiên) khi lên đại học. Phát hiện vết thương lòng do mất đi người thân của Thẩm Quyện, Lâm Ngữ Kinh và bạn bè đã giúp đỡ anh bước ra khỏi bóng tối để quay trở lại với hành trình cuộc sống. Một bộ phim ngọt sủng đề tài thanh xuân, trưởng thành đáng để mong đợi.

Bố mẹ Lâm Ngữ Kinh ly hôn, cô ấy theo bố chuyển trường đến một thành phố xa lạ. Đối mặt với việc bố tái hôn, Lâm Ngữ Kinh đầy lo lắng, nhưng cô cũng nhận lại được sự chăm sóc chân thành của mẹ kế và anh kế. Lâm Ngữ Kinh vốn nghĩ rằng sẽ rất khó để hòa nhập nhưng đã nhanh chóng kết thân với nhóm bạn thú vị ở trường mới, sự xuất hiện của cô ấy cũng mang lại những thay đổi cho học sinh lưu ban Thẩm Quyện – người bạn cùng bàn có tính cách lầm lì.

Nhưng cuộc sống đang đi đúng hướng đã bị Lâm Chỉ – mẹ của Lâm Ngữ Kinh phá vỡ, bà ấy ép buộc Lâm Ngữ Kinh phải trở về quê. Một năm sau, Lâm Ngữ Kinh gặp lại Thẩm Quyện ở đại học, cô biết rằng gia đình của Thẩm Quyện đã gặp phải biến cố, vẫn chưa hồi phục sau nỗi đau về sự ra đi của người thân. Dưới sự giúp đỡ của Lâm Ngữ Kinh và các bạn cùng lớp, Thẩm Quyện dần dần bước ra khỏi u tối, trở về với trường đua cuộc sống mà lẽ ra thuộc về anh. Ở đại học, Lâm Ngữ Kinh cũng tìm thấy được hướng đi cho cuộc đời mình.

Chia sẻ11

Phim mới

Chó Săn Công Lý
Đứa Trẻ Giả Mạo
Giáo Dục Giới Tính (Phần 3)
Học Kỳ Sinh Tử
Những Người Còn Sót Lại
Thế Giới Ma Quái 2
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Thợ Săn Quái Vật: Phần 3
Cuộc Xâm Lược Bí Mật
La Pluie: Cơn Mưa Khi Ấy, Em Yêu Anh
Trường Tương Tư
Hoa Nhung
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày vietsub, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày subnhanh, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày motchill, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày vn2, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày thuyết minh, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày tập 1, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày tập cuối.
12/08/2023
X