Trường Phong Độ

Trường Phong Độ

Destined 2023 (2023)
Jun. 17, 2023
Full 40/40 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.2 18 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Bai Jingting isGu Jiusi
Gu Jiusi
Song Yi isLiu Yuru
Liu Yuru
Liu Xueyi isLuo Zishang
Luo Zishang
Zhang Haowei isYe Shian
Ye Shian
Li Xinze isShen Ming
Shen Ming

Tóm tắt

Trường Phong Độ – Destined (2023) là bộ phim cổ trang do Doãn Đào đạo diễn với sự tham gia của Bạch Kính Đình và Tống Dật. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Thư Bạch, kể về câu chuyện của Liễu Ngọc Như con gái của một thương gia buôn vải ở Dương Châu, người đã bị bạo hành từ khi còn nhỏ, và Cố Cửu Tư một tay chơi nổi tiếng ở địa phương. Đó là câu chuyện cảm động về hai con người với những tính cách rất khác nhau trong một cuộc hôn nhân đặt nhầm chỗ, từ xung đột lẫn nhau đến hỗ trợ lẫn nhau và hàn gắn lẫn nhau.

Ngọc Như con gái của một thương gia buôn vải ở Dương Châu, mẹ ruột bị bệnh nặng, người vợ lẽ đối xử tệ bạc với cô từ khi còn nhỏ.Cô đã bị gia đình sắp đặt để kết hôn với Cửu Tư – một tay chơi nổi tiếng ở Dương Châu. Cửu Tư cho rằng cô kết hôn với anh ta vì anh ta có quyền lực, nên rất khinh thường cô. Ngọc Như chợt nhận ra rằng số phận của cô không thể bị ràng buộc bởi cuộc hôn nhân với người khác, vì vậy cô quyết định học cách kinh doanh, để độc lập và tìm ra giá trị bản thân.

Sau khi làm việc chăm chỉ, Ngọc Như đã xuất sắc vượt qua bài kiểm tra của mẹ Cố và dần trở nên thành thạo trong kinh doanh, trong quá trình đó, cô đã thay đổi cách nhìn về Cửu Tư và khám phá ra khía cạnh tốt đẹp của đối phương. Tuy nhiên, vào thời điểm này, sứ thần Dương Châu Vương Thiện Tuyền độc ác và ngang ngược, khiến người dân phải di dời, vàCố Gia cũng phải di dời đi. Để chấm dứt tình trạng hỗn loạn và để người dân được sống trong hòa bình, Cửu Tư bắt đầu hành động, quét sạch những tệ nạn và giảm nhẹ thuế. Ngọc Như đã xây dựng các hội trường từ thiện và giao lưu thương mại với bên ngoài, điều này làm cho vật tư thịnh vượng và người dân khỏe mạnh, hai người cùng nhau viết nên một câu chuyện về một cuộc sống tươi đẹp.

Chia sẻ6

Phim mới

Chàng Quỷ Của Tôi
Chầm Chậm Yêu
Castlevania: Nocturne
Khi Anh Chạy Về Phía Em
Ragnarok: Hoàng Hôn Của Chư Thần Phần 3
Vương Hậu: Charlotte: Câu Chuyện Bridgerton
Ngôi Trường Bí Ẩn
Giáo Dục Giới Tính (Phần 3)
The Mandalorian Season 3
Những Người Còn Sót Lại
Xác Sống: Thành Phố Chết
Đừng Đùa Với Lửa
Trường Phong Độ vietsub, Trường Phong Độ subnhanh, Trường Phong Độ motchill, Trường Phong Độ vn2, Trường Phong Độ thuyết minh, Trường Phong Độ tập 1, Trường Phong Độ tập cuối.
17/06/2023
X