Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Cương Thi Tướng Quân

Cương Thi Tướng Quân

Zombie General 2023 (2023)
Nov. 27, 2023100 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
4.7 55 đánh giá

Tóm tắt

Cương Thi Tướng Quân – Zombie General (2023) trong đêm tối tối tăm và gió to, Thạch đạo sĩ và đồ đệ của ông vô tình gặp một bọn người bất thường, họ tỏ ra điên loạn và hung hãn, hút máu và chặt đầu người khác. Sau khi giải quyết xong tình huống bất thường này, họ phát hiện ra rằng có một âm mưu sử dụng ma quỷ để vận chuyển ma túy bất hợp pháp.

Hai người nhận nhiệm vụ từ quan phủ để điều tra sự thật, trong quá trình đó, họ cứu được một cô gái trẻ bị hành hạ và bị ép tổ chức hôn lễ với xác chết. Họ cùng cô dâu trẻ tiến vào một ngôi làng bí ẩn mà người ta đồn thổi rằng có việc nuôi dưỡng xác chết. Tại ngôi làng kỳ bí này, những binh sĩ đã qua đời được tái sinh và từ một góc độ huyền bí, họ đã tìm ra cách để điều khiển xác chết.

Khi tham gia vào cuộc chiến, họ phải đối mặt với ma quỷ ăn thịt người và những bức tường bảo vệ của ngôi làng đầy bí ẩn. Dưới áp lực và rủi ro, liệu họ có thể sống sót và khám phá sự thật đen tối đứng sau sự kiện này không? Đây là một tình tiết căng thẳng trong câu chuyện, với những trận chiến đầy căng thẳng với các thế lực tà ác và ma quỷ.

Đạo diễn

Diễn viên

Peng Yu Si isTaoist Master Shi
Taoist Master Shi
Aliyah isGuo Waner
Guo Waner
Liao Moxi isXinger
Xinger
Chen Chuhuan isDongsheng
Dongsheng
Chia sẻ12

Phim mới

Người Giấy Hoàn Hồn
Căn Phòng Phía Tây
Chuyện Lạ Trấn Long Vân
Liêu Trai Chí Dị 1
Ngũ Nguyệt Anh Thần
Chiến Binh Ngầm
Tay Sai Của Quỷ
Phong Thần Ngoại Truyện: Lôi Chấn Tử
Con Rối Gỗ Kinh Hoàng
Kim Bình Mai 5
Cầu Hồn
Vùng Đất Sex
X