Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Hidden Love 2023 (2023)
Jun. 20, 2023
Full 25/25 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.8 147 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Zhao Lusi isSang Zhi
Sang Zhi
Chen Zheyuan isDuan Jiaxu
Duan Jiaxu
Zhang Baijia isJiang Siyun
Jiang Siyun
Victor Ma isSang Yan
Sang Yan
Ding Xiaoying isWen Yifan
Wen Yifan

Tóm tắt

Vụng Trộm Không Thể Giấu – Hidden Love (2023) nói về Tang Trĩ trong những năm học cấp 3 do nhiều lần bị mời phụ huynh, để giải quyết rắc rồi nên Tang Trĩ muốn anh trai mình đi thay, nhưng mà hai anh em hễ cứ gặp nhau là cãi nhau, vậy nên cô ấy chỉ đành nhờ bạn cùng phòng của anh trai mình – Đoàn Gia Hứa đi gặp thầy cô. Dưới sự nhờ vả của Tang Trĩ, anh đi họp phụ huynh cho cô, từ đây mà hai người trở nên thân hơn.

Đoàn Gia Hứa đã chăm sóc, bảo vệ Tang Trĩ như em gái ruột của mình. Sau khi Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học và trở về thành phố trước kia ở, cho nên hai người xa nhau, vì một số hiểu lầm mà mối quan hệ của họ trở nên xa cách. Đến khi Tang Trĩ trưởng thành thi đại học ở thành phố mà Đoàn Gia Hứa đang ở như cô mong muốn, hai người mới gặp lại nhau.

Hai người tiếp xúc ngày càng thân thiết hơn, Tang Trĩ phát hiện được áp lực của Đoàn Gia Hứa từ đâu mà có, cô muốn bảo vệ và chăm sóc người anh mà luôn đối tốt với mình, quyết định lấy lại tình yêu thầm kín mà cô chôn chặt trong lòng. Dưới sự đồng hành của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa từ từ tháo gỡ nút thắt trong lòng, thật lòng yêu một Tang Trĩ đã trưởng thành. Mối tình yêu thầm kín của hai người cuối cùng cũng bắt đầu nảy nở.

Chia sẻ24

Phim mới

Xác Sống: Thành Phố Chết
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Thầy Thuốc Hoàng Gia
Ngôi Trường Bí Ẩn
Gen V
Chó Săn Công Lý
Trường Tương Tư
Chầm Chậm Yêu
Soi Sáng Cho Em
Bài Ca Của Lưỡi Kiếm
Đứa Trẻ Giả Mạo
Hòn Đảo Ma Quái
Vụng Trộm Không Thể Giấu vietsub, Vụng Trộm Không Thể Giấu subnhanh, Vụng Trộm Không Thể Giấu motchill, Vụng Trộm Không Thể Giấu vn2, Vụng Trộm Không Thể Giấu thuyết minh, Vụng Trộm Không Thể Giấu tập 1, Vụng Trộm Không Thể Giấu tập cuối.
20/06/2023
X