Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng

Story of Kunning Palace 2023 (2023)
Nov. 07, 2023
Full 38/38 Vietsub
Đánh giá của bạn: 10
8.9 90 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Bai Lu isJiang Xuening
Jiang Xuening
Wang Xingyue isZhang Zhe
Zhang Zhe
Liu Xiening isShen Zhiyi/ Princess Leyang
Shen Zhiyi/ Princess Leyang
Wang Ziteng isZhou Yanzhi
Zhou Yanzhi
Dai Yi isYao Qingyu
Yao Qingyu

Tóm tắt

Ninh An Như Mộng – Story of Kunning Palace (2023) được chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính, với sự tham gia diễn chính của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách và đạo diễn Chu Nhuệ Bân. Phim là câu chuyện kể về cuộc đời của Khương Tuyết Ninh – người không từ thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu. Sau cùng, Tuyết Ninh cũng chẳng thể có được tham vọng đó, thậm chí còn bị ép tự sát. Kiếp sau, để chuộc lại những lỗi lầm mình từng gây ra nàng thề với lòng sẽ tu tâm thay đổi.

Nhưng không ngờ, cô vẫn vào cung và trở thành học trò của Tạ Nguy. Trong khi nhận được sự dạy dỗ của Tạ Nguy, Khương Tuyết Ninh bí mật lên kế hoạch ngăn chặn “Lễ trao vương miện” sắp tới của Yến Lâm. Với kế hoạch của Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh, mạng sống của gia đình Yến Lâm đã được cứu. Sau “Lễ trao vương miện”, Khương Tuyết Ninh đã bị kéo vào tham gia vào kế hoạch của triều đình để loại bỏ những kẻ nổi loạn chống lại Vua Bình Nam, và cùng Trương Già xâm nhập cung điện kẻ thù… Trải qua môn vàn khó khăn gian khổ cuối cùng thì Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh cũng ở bên nhau.

Chia sẻ73

Phim mới

Wolf Pack
Không Tặc
Love Syndrome The Series
Soi Sáng Cho Em
Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới
Tình Yêu Anh Dành Cho Em
Giáo Dục Giới Tính (Phần 2)
Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao
Đặc Nhiệm: Sư Tử Cái
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
Bàn Tay Ma Thuật
Vinh Quang Trong Thù Hận
Ninh An Như Mộng vietsub, Ninh An Như Mộng subnhanh, Ninh An Như Mộng motchill, Ninh An Như Mộng vn2, Ninh An Như Mộng thuyết minh, Ninh An Như Mộng tập 1, Ninh An Như Mộng tập cuối.
07/11/2023
X