Người Trong Mộng Xuân Khuê

Người Trong Mộng Xuân Khuê

Romance of a Twin Flower 2023 (2023)
Mar. 21, 2023
Full 38/38 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.3 9 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Jia Nai isWen Wan
Wen Wan
Fu Jia isQin Yixian
Qin Yixian
Peng Xiaoran isJi Man / Nie Sangyu
Ji Man / Nie Sangyu
Ding Yuxi isNing Yuxuan
Ning Yuxuan
He Changxi isGui Bai
Gui Bai
Ma Ke isLing Jianxing
Ling Jianxing
Yi Daqian isYuan Lang
Yuan Lang
Han Shuai isZhao Hu
Zhao Hu

Video trailer

Tóm tắt

Người Trong Mộng Xuân Khuê – Romance of a Twin Flower (2023) nói về Quý Mạn lớn lên ở Hải Phường từ nhỏ, vốn là một thiếu nữ vô lo, không ngờ trong một lần vào kinh chơi lại gặp chuyện ngoài ý muốn, sau khi tỉnh lại Quý Mạn bỗng mất trí nhớ và trở thành phu nhân của Mạch Ngọc hầu Ninh Ngọc Hiên. Ninh Ngọc Hiên là thiếu niên anh tài, được Hoàng đế coi trọng, vẫn luôn âm thầm điều tra manh mối về kẻ thù giết cha. Quý Mạn bị coi là đại phu nhân hung ác hay đố kỵ Nhiếp Tang Du, bị Ninh Ngọc Hiên nhốt vào Tư Quá Các.

Để thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, Quý Mạn trở mình nhờ việc bán “Thư Ngân Cao”, rồi lại cứu phu quân trước mặt Hoàng thượng, được phong cáo mệnh phu nhân nhị phẩm. Ninh Ngọc Hiên điều tra ra manh mối về kẻ thù giết cha khi tiêu diệt thổ phỉ, lại bị người ta hãm hại nhốt vào nhà lao, bị sung quân đến Hải Phường. Sau khi đến Hải Phường, Ninh Ngọc Hiên và Quý Mạn liên tục đánh bại hai kẻ ác thống trị Hải Phường.

Dưới sự quản lý của Ninh Ngọc Hiên, Hải Phường phát triển rực rỡ. Quý Mạn cũng kinh doanh tiệm son phấn Hạo Tuyết Đường với bạn bè. Trên hành trình này, tình cảm giữa Ninh Ngọc Hiên và Quý Mạn đã sớm trở nên sâu đậm. Khi hai người bái đường thành thân, thân thế của Quý Mạn bỗng nhiên bị vạch trần. Đối mặt với chuyện cũ, lần này họ sẽ lựa chọn thế nào…

Chia sẻ12

Phim mới

Những Điều Tôi Chưa Từng: Phần 4
Hoa Nhung
Trường Phong Độ
Bài Ca Của Lưỡi Kiếm
Giáo Dục Giới Tính (Phần 2)
Không Tặc
Ngọc Cốt Dao
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2
Học Kỳ Sinh Tử
Đứa Trẻ Giả Mạo
Tình Yêu Này Bất Khả Kháng
Giáo Dục Giới Tính (Phần 3)
Người Trong Mộng Xuân Khuê vietsub, Người Trong Mộng Xuân Khuê subnhanh, Người Trong Mộng Xuân Khuê motchill, Người Trong Mộng Xuân Khuê vn2, Người Trong Mộng Xuân Khuê thuyết minh, Người Trong Mộng Xuân Khuê tập 1, Người Trong Mộng Xuân Khuê tập cuối.
21/03/2023
X