Chàng Quỷ Của Tôi

Chàng Quỷ Của Tôi

My Demon 2023 (2023)
Dec. 06, 2023
Full 16/16 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.3 360 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Kim You-jung isDo Do-hee
Do Do-hee
Song Kang isJeong Gu-won
Jeong Gu-won
Lee Sang-yi isJoo Seok-hoon
Joo Seok-hoon
Kim Hae-sook isJoo Cheon-sook
Joo Cheon-sook

Tóm tắt

Chàng Quỷ Của Tôi – My Demon (2023) Do Do Hee là người kế nhiệm của Future Group. Cô ấy có một tính cách kiêu ngạo và lạnh lùng, người không tin tưởng vào bất cứ ai. Cô ấy hoài nghi về tình yêu. Do Do Hee dính líu đến một con quỷ tên là Jung Koo Won và kết hôn theo hợp đồng với anh ta. Cô phải đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình.

Jung Koo Won là một con quỷ. Anh ta có thể sống vĩnh cửu bằng cách thực hiện những giao dịch nguy hiểm, nhưng ngọt ngào với những người chịu đựng cuộc sống địa ngục. Anh ta coi thường con người và anh ta đã rình mò trên thế giới này như một kẻ săn mồi đỉnh cao trong 200 năm. Anh ta dính líu đến Do Do Hee và bằng cách nào đó đột nhiên mất đi sức mạnh của mình. Vnsub.net, Sau đó, anh bước vào một cuộc hôn nhân hợp đồng với cô. Để ngăn chặn sự tuyệt chủng của chính mình, anh phải bảo vệ Do Do Hee, người đã lấy đi tất cả sức mạnh của mình. Mối quan hệ của họ phát triển lãng mạn.

Chia sẻ111

Phim mới

Khách Sạn Vương Giả
XO, Kitty
FUBAR
La Pluie: Cơn Mưa Khi Ấy, Em Yêu Anh
Siren: Sinh Tồn Trên Đảo Hoang
Power Rangers: Vũ Trụ Cuồng Nộ
Doona
Cuộc Xâm Lược Bí Mật
Giáo Dục Giới Tính (Phần 3)
Chiếc Thuyền Se Duyên
Vinh Quang Trong Thù Hận
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Chàng Quỷ Của Tôi vietsub, Chàng Quỷ Của Tôi subnhanh, Chàng Quỷ Của Tôi motchill, Chàng Quỷ Của Tôi vn2, Chàng Quỷ Của Tôi thuyết minh, Chàng Quỷ Của Tôi tập 1, Chàng Quỷ Của Tôi tập cuối.
06/12/2023
X